Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 1269

Ngày nay bệnh trĩ cũng là một trong các tác nhân làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Nếu nặng có thể biến chứng gây ra ung thư và di căn sang các bộ phận khác, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Nhưng người Việt thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”. Đến lúc bệnh nặng mới tả hỏa đi tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ để khám và điều trị. Và câu hỏi địa chỉ chữa bệnh trĩ nào uy tín cũng khiến nhiều bệnh nhân mệt mỏi và phân vân khi quyết định cơ sở chữa bệnh trĩ.

Tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

Anh Phong – Quận Hoàn Kiếm chia sẻ:Tôi biết mình bị mắc bệnh trĩ cách đây hơn 1 năm nhưng vì thấy bệnh cũng không ảnh hưởng nhiều chỉ cần ăn uống đầy đủ là bệnh sẽ tự khỏi. Một phần nữa là do bệnh phát sinh ở nơi kín đáo, nên tôi cũng không muốn tâm sự với ai cũng như không thích đến nơi đông người như bệnh viện. Tuy nhiên, dạo gần đây bệnh có nhiều chuyển biến xấu như sa trĩ, trĩ xuất huyết, đau và chảy máu hậu môn... Nên lần này tôi đã quyết tâm đi khám, nhưng hiện tại tôi lại đang phân vân không biết lựa chọn “địa chỉ chữa bệnh trĩ” nào tốt và an toàn ngoài các tuyến bệnh viện trung ương, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi”.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn chất lượng nhất

Với sự phát triển của nền y học hiện nay thì việc chữa và điều trị bệnh trĩ đã không còn quá khó khăn. Nhưng vấn đề được anh Phong và nhiều bệnh nhân khác quan tâm nhất đó chính là chất lượng phòng khám và hiệu quả đạt được sau điều trị.

Việc này cũng là 1 điều dễ hiểu vì chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội cũng có hàng chục phòng khám bệnh trĩ bao gồm cả cơ sở chui, không có giấy phép kinh doanh. Đây là những cơ sở có vật chất – trang thiết bị kém cùng đội ngũ y bác sĩ không đáp ứng được yêu cầu.

Nhưng ngoài những phòng khám chui thì còn các phòng khám trĩ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại. Nếu chẳng may chọn nhầm địa chỉ thì những hậu quả để lại vô cùng nghiêm trọng.

Bệnh chẳng những không khỏi mà còn tiến triển nặng và nguy hiểm hơn. Vì vậy bên cạnh phương pháp chữa bệnh thì địa chỉ chữa bệnh trĩ cũng quan trọng - quyết định đến kết quả và sự thành công của một ca bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội


Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội – phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nếu nói đến cơ sở y tế chữa bệnh trĩ tốt và uy tín ở Hà Nội thì sẽ rất thiếu sót nếu bạn chưa biết đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ nổi tiếng ở Hà Nội. Bởi nơi đây hội tụ những điều kiện lý tưởng cho một quy trình khám và chữa bệnh trĩ an toàn – hiệu quả - không biến chứng chỉ trong 1 lần trị liệu duy nhất:

- Đội ngũ y bác sĩ: Nền tảng chính là những y bác sĩ ưu tú được tuyển chọn từ các bệnh viện lớn trên khắp cả nước. Bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng đều là những người có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong nghề, luôn hết lòng vì bệnh nhân với tâm niệm “lương y như từ mẫu”.

Mọi quy trình điều trị đều được các y bác sĩ  tư vấn và giải thích cụ thể giúp bệnh nhân hình dung ra được phương pháp và những gì mà mình cần phải trải qua để có kết quả điều trị cao nhất, thành công đẩy lùi bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống.

- Trang thiết bị hiện đại: Trong nhiều năm qua phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác cải tiến và ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ và nhiều bệnh hậu môn trực tràng phổ biến khác.

Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tiếu thiểu HCPT và PPH – công nghệ tân tiến được nhập khẩu từ Hoa Kỳ để cắt/mổ những ca trĩ nặng (búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, xung huyết, chảy máu hậu môn, viêm sưng, sa nghẹt, tắc trĩ...) mà không gây chảy máu, tổn thương nhỏ, không gây đau đớn cho người bệnh.

Thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân có thể rời viện ngay sau khi hoàn thành tiểu phẫu, điều trị triệt để chỉ trong 1 lần, hạn chế bệnh tái phát giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe, đem lại sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân đã từng chữa trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Để tránh bệnh biến chứng, chúng tôi khuyên anh nên đi khám và điều trị sớm, không nên kéo dài, tiếp tục ủ bệnh thêm nữa.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải đáp cho thắc mắc “ Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội ”. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  21 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?