• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Trĩ nội

Các búi trĩ xuất hiện bên trong hậu môn được gọi là bệnh trĩ nội. Trĩ nội thuộc nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, gây đau khi cọ xát và chảy máu tại vùng hậu môn của người bệnh. Có 2 cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả đó là chữa trĩ nội bằng cách uống thuốc hoặc phẫu thuật. Khi phát hiện bị trĩ nội cần tìm phương pháp chữa bệnh trĩ nội phù hợp để có kết quả tốt nhất. 

 

Tìm hiểu bệnh trĩ nội là gì, những biểu hiện của bệnh để có biện pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả.
Búi trĩ nội độ 4 thường có màu đỏ nhuận, nếu công tác vệ sinh kém sẽ kèm theo hiện tượng nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử ở bề mặt.
Bệnh trĩ nội có thể gây ra rất nhiều biến chứng và tác hại nghiêm trọng. Bài viết xin giới thiệu những cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 hiệu quả, an toàn nhất, giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh.
Trĩ nội độ 3 là thời kỳ chuyển tiếp từ bệnh trĩ nội ở dạng nhẹ đến giai đoạn nặng của trĩ với nhiều biến chứng phức tạp và nguy hiểm hơn. Do đó nếu bệnh nhân kịp thời điều trị...
"Cháu được chị bồi bổ nhiều thịt cá với hị vọng khỏe mạnh hơn. Nhưng gần đây chị thấy cháu có nhiều biểu hiện giống bệnh trĩ nội như đại tiện ra máu, táo bón, hậu môn có dị vật bị sa ra ngoài. Chị Hạnh tâm sự, chị còn...
Theo báo cáo mới nhất có hơn 60% dân số Việt Nam đang và đã từng bị trĩ, đa số trong đó là các ca trĩ nội. Cùng tìm hiểu những cách điều trị trĩ nội hiệu quả nhất ngay sau đây.
Theo các chuyên gia, chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bác sĩ khi điều trị bệnh trĩ. Nhưng tùy vào từng trường hợp để có những cách điều trị khác nhau.
Chỉ với 4 bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất bằng các vị thuốc trong dân gian dễ kiếm bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bị bệnh trĩ.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám