• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn hay còn gọi là bệnh mạch lươn thường gặp ở các độ tuổi khác nhau nhưng chủ yếu rơi vào 30-50 tuổi và nhiều hơn ở nam giới. Rò hậu môn nguyên nhân chính là do apxe hậu môn gây nên. Nếu căn bệnh bị rò hậu môn được điều trị sớm, kịp thời và duy trì thói quen ăn uống, lối sống khoa học sẽ không có khả năng tái phát bệnh. 

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? Liệu bị rò hậu môn có ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh không?
Rò hậu môn thường được bắt nguồn từ tình trạng viêm nhiễm ở các ổ apxe hậu môn. Với sự phát triển hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh rò hậu môn, tuy nhiên cách nào hiệu quả nhất thì còn phải phụ thuộc vào mức độ...
Không phải ai cũng nắm rõ được triệu chứng rò hậu môn là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị bệnh ra sao? Để giúp bạn có thể hiểu hơn căn bệnh phiền phức này chúng tôi xin đưa ra những thông tin cơ bản nhất về bệnh rò hậu môn.
Thuốc điều trị rò hậu môn thường là sự lựa chọn của phần đông bệnh nhân vì có thể điều trị tại nhà và ít để lại tác dụng phụ.
Rò hậu môn là gì? Rò hậu môn thực chất là một dạng viêm nhiễm mãn tính ở khu vực hậu môn trực tràng xảy ra ở giữa các khe và nhú nằm trong ống hậu môn lâu ngày không được điều trị. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời...
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám