• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu thường là dấu hiệu của một số bệnh lý như bệnh trĩ, viên loét trực tràng, nứt kẽ hậu môn,... Biểu hiện đi đại tiện ra máu đỏ tươi, chảy nhiều thành tia, nhỏ giọt hay lẫn trong phân. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh nên khi phát hiện bản thân đi đại tiện ra máu tươi cần đến ngay bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để chuẩn đoán và có biện pháp chữa trị dứt điểm.

Đi ngoài ra máu có thể là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm. Cùng tìm hiểu việc đi ngoài ra máu tươi nguy hiểm như thế nào, nguyên nhân gây bệnh và bạn cần phòng tránh ra sao cho hiệu quả.
Đi cầu ra máu đều là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người do đó bạn không nên chủ qua và bỏ qua biểu hiện bất thường này.
Bài viết là lời chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về các bệnh lý phổ biến gây ra triệu chứng đi ngoài ra máu và trả lời cho câu hỏi đi ngoài ra máu khám ở đâu của chị Ngân.
Hiện tượng đi ngoài ra máu không đau là biểu biểu của một số bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm. Tình trạng bệnh sẽ nguy hiểm hơn và gây hại đến sức khỏe nếu bạn tự ý mua thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.
Đi đại tiện khó biểu hiện rõ nhất là đi đại tiện rất khó khăn, người bệnh phải rặn và dùng nhiều thời gian, sức lực để đào thải phân ra ngoài. Vậy nguyên nhân và biện pháp tốt nhất cho trường hợp này là như thế nào?
không đại tiện được là một hiện tượng khá phổ biến thường gặp ở những đối tượng không có thói quen vận động, chế độ ăn uống thất thường, không đầy đủ dinh dưỡng... Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị thích hợp...
Việc nhịn đại tiện có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của chính bản thân bạn. Đây chính là những tác hại lớn cho sức khỏe của mỗi chúng ta.
Bà bầu đi ngoài ra máu có sao không là thắc mắc của tất cả những chị em đang mang thai. Bài viết chia sẻ tất cả những kiến thức xung quanh vấn đề trên.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám