• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cẩm nang

Bị bệnh trĩ có lây không? Thắc mắc này của các bạn sẽ được các bác sĩ phòng khám Thái Hà giải thích một cách thỏa đáng nhất.
Đi tìm lời giải đáp cho lý do tại sao dân văn phòng dễ mắc bệnh trĩ và những cách hiệu quả giúp hỗ trợ phòng tránh bệnh trĩ an toàn ch dân văn phòng.
Bị bệnh trĩ nên ăn gì? Các y bác sĩ chuyên khoa đều có chung một câu trả lời rằng cần có chế độ ăn uống khoa học, cân bằng chất dinh dưỡng, nhiều chất xơ và uống nhiều nước. Vậy làm như thế nào để biết thực phẩm nào nên...
Các chị em mang thai bị trĩ đều cho rằng đẻ mổ sẽ tốt hơn cho sự phát triển của trẻ. Thế tóm lại là mang thai bị trĩ có sinh thường được không?
Bệnh trĩ ở người cao tuổi thường là do sự lão hóa, hoạt động kém ở các cơ quan khác nhau. Vậy có những cách phòng ngừa bệnh trĩ ở người cao tuổi như thế nào? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các chuyên gia hàng đầu phòng khám...
Bên cạnh những loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa như khoai lang, ngũ cốc nguyên hạt, rau mồng tơi...thì cũng có rất nhiều thực phẩm khiến tình trạng bệnh trĩ trở nên trầm trọng hơn. Vậy người bị trĩ kiêng ăn gì mới tốt? Dưới...
Bệnh trĩ thường gây đau rát, nhức nhối ở hậu môn khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu và khổ sở. Những người thường xuyên ngồi lâu một chỗ, ngồi nhiều có bị bệnh trĩ không?
Nỗi lòng thầm kín của người bệnh là bị trĩ có quan hệ được không và cách quan hệ như thế nào vừa an toàn vừa giúp cho bản thân và đối phương thăng hoa trong chuyện chăn gối.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám