• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Bệnh hậu môn

Hậu môn là đoạn cuối của ống tiêu hóa nơi bài tiết các chất thải của cơ thể ra ngoài. Ống hậu môn có kích thước khoảng 3-4 cm với nhiều đầu mút thần kinh cảm giác. Phần này sẽ đề cập đến những căn bệnh hậu môn mà tất cả mọi người đều có nguy cơ gặp phải như bệnh trĩ ( trĩ nội, trĩ ngoại), apxe hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện ra máu, nứt kẽ hậu môn,... Thông tin về các bệnh với những lời giải đáp của các chuyên gia, những bác sĩ giàu kinh nghiệm về triệu chứng, dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị,... Nếu có biểu hiện nào bạn thấy nghi ngờ hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời. Hãy bổ sung thêm những kiến thức cần thiết  cho bản thân để có thể phòng chữa bệnh tốt hơn và có cuộc sống khoa học hơn. 

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? Liệu bị rò hậu môn có ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh không?
Bệnh ngứa hậu môn nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng, nguy hại về sau.
Bây giờ để điều trị bệnh trĩ bạn không còn phải lo lắng quá nhiều khi đã có biện pháp hỗ trợ chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá.
Cùng tìm hiểu địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội với những ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ giỏi và kỹ thuật điều trị bệnh trĩ triệt để.
Đi ngoài ra máu có thể là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm. Cùng tìm hiểu việc đi ngoài ra máu tươi nguy hiểm như thế nào, nguyên nhân gây bệnh và bạn cần phòng tránh ra sao cho hiệu quả.
Tìm hiểu về trĩ ngoại, cách trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, nhanh chóng và triệt để.
Tìm hiểu bệnh trĩ nội là gì, những biểu hiện của bệnh để có biện pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả.
Bệnh trĩ gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe và đời sống con người.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám