• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Apxe hậu môn

Apxe hậu môn là hiện tượng nhiễm trùng mưng mủ được hình thành ở hậu môn.  Nguyên nhân chính gây bệnh là do vệ sinh kém hoặc ăn uống không lành mạnh. Bệnh có thể biến chứng thành rò hậu môn nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm. Cần có biện pháp xử lý đúng bệnh, đúng lúc, đúng phương pháp đối với căn bệnh apxe hậu môn này. 

 

Tại sao có những trường hợp mổ apxe hậu môn 2 lần rồi mà bệnh vẫn tái phát gây ra nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh?
Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả nhất. Tuy nhiên để không phải rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” tránh lãng phí tiền của, thời gian và sức khỏe bệnh nhân nên lựa chọn...
Theo các chuyên gia, apxe hậu môn là hệ quả của một dạng nhiễm trùng cấp tính xảy ra ở bên trong các tuyến nhỏ ở khu vực hậu môn trực tràng. Vậy apxe hậu môn có nguy hiểm không?
Cùng tìm hiểu bệnh apxe hậu môn là gì? Triệu chứng bệnh apxe hậu môn như thế nào và cách chữa apxe hậu môn hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi bệnh apxe hậu môn.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám